Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki tháng 8/2021 – phần 2

people woman space building

Tháng 8/2021 đã qua và tháng 9 đã tới. Giờ hãy cùng mình tìm hiểu “Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki tháng 8/2021” nhé.

Bài viết gồm 2 phần. Đây là phần 2 của bài viết.

Các bạn có thể xem phần 1 tại đây

Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki tháng 8/2021 – phần 1 – Web chia sẻ (web-chiase.com)

Nào giờ cùng bắt đầu phần 2 thôi 😀

VI. Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa NAMIYA (Tái Bản)

Nếu ví những người nhờ tôi tư vấn là kẻ lạc đường thì phần đông trong số họ ở tình trạng có bản đồ nhưng không chịu xem hoặc không biết vị trí hiện tại của mình.

Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya

Nhà phát hành: Nhã Nam

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki - Tiệm Tạp Hóa NAMIYA

1. Tác giả

Higashino Keigo là một tác giả người Nhật Bản được biết tới rộng rãi qua các tiểu thuyết trinh thám của ông. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013.

Ông được sinh ra ở Osaka. Sau khi tốt nghiệp Đại học Osaka với bằng Cử nhân kỹ thuật ngành Kỹ thuật điện, ông bắt đầu sáng tác tiểu thuyết trong khi vẫn tiếp tục làm công việc kỹ sư lại Nippon Denso Co. (hiện là DENSO) từ năm 1981

Ông đã thắng giải Edogawa Rampo lần thứ 31 vào năm 1985 cho tiểu thuyết Hōkago. Ngay sau đó, ông bỏ việc và bắt đầu chuyên tâm vào nghiệp sáng tác tại Tokyo.

Không chỉ viết tiểu thuyết trinh thám mà Keigo còn viết cả các tiểu luận văn học cũng như tác phẩm dành cho thiếu nhi. Mỗi tác phẩm của ông đều có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung ông thường hiếm khi đưa quá nhiều nhân vật vào một tác phẩm mà thường đào sâu vào tâm lý nhân vật.

2. Tác phẩm

Vào năm 1980, tiệm tạp hóa Namiya trở nên quen thuộc với cư dân quanh vùng sau khi chủ tiệm Namiya Yūji mở một dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người. Khi cửa tiệm đóng cửa, khách hàng có thể nhét thư qua một khe trên cửa cuốn của tiệm, có vai trò như một hộp thư. Sáng hôm sau họ sẽ nhận được thư trả lời viết tay của chủ tiệm để ở thùng sữa bên ngoài tiệm.

Vào năm 2012, một đêm vội vã lẩn trốn sau phi vụ khoắng đồ nhà người, Atsuya, Shota và Kouhei đã rẽ vào lánh tạm trong cửa tiệm này giờ đã bỏ hoang.

Định bụng nghỉ tạm một đêm rồi sáng hôm sau chuồn sớm, cả ba không ngờ chờ đợi cả bọn sẽ là một đêm không ngủ, với bao điều kỳ bí bắt đầu từ một phong thư bất ngờ gửi đến…. Các cậu đọc thư và nhận ra chúng được viết vào thời điểm 32 năm trước đó là năm 1980.

Khi Kohei quyết định trả lời, điều kỳ diệu đã xảy ra khi những lá thư trả lời của họ vượt thời gian và không gian để đến được người nhận, thay đổi cuộc đời của họ và trở thành những phép mầu đan xen cuộc đời của những nhân vật dường như không liên quan.

Năm chương truyện là năm câu chuyện khác nhau, xen kẽ giữa hiện tại và tương lai.

Đó là câu chuyện về một vận động viên đấu kiếm không biết nên tiếp tục tập luyện để có thể tham gia thi đấu theo nguyện vọng của người yêu cũng như chính cô hay dừng lại để dành thời gian bên cạnh người mình yêu khi anh bệnh nặng sắp qua đời. Tiếp đó là chàng nghệ sĩ vô danh phải đứng giữa sự lựa chọn giữa việc nên tiếp quản cửa hàng của gia đình hay tiếp tục ước mơ âm nhạc với tương lai không rõ ràng đã khiến anh bỏ học để theo đuổi. Các chương còn lại của chuyện cũng rất hay, sâu sắc.

Tài kể chuyện hơn người đã giúp Keigo khéo léo thay đổi các mốc dấu thời gian và không gian, chắp nối những câu chuyện tưởng chừng hoàn toàn riêng rẽ thành một kết cấu chặt chẽ, gây bất ngờ từ đầu tới cuối.

VII. Chiến Binh Cầu Vồng (Tái Bản 2020)

Tác phẩm ‘Chiến binh cầu vồng’ đã bán được trên năm triệu bản, được dịch ra 26 thứ tiếng và là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Indonesia hiện đại.

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki - Chiến Binh Cầu Vồng

1. Tác giả

Andrea Hirata (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1967) là một tác giả người Indonesia được biết đến nhiều nhất với cuốn tiểu thuyết năm 2005 Laskar Pelangi (“Chiến Binh Cầu Vồng”) và các phần tiếp theo của nó.


Hirata lớn lên trong một gia đình nghèo không xa khu mỏ thuộc sở hữu của chính phủ. Anh bắt đầu học đại học với bằng kinh tế tại Đại học Indonesia. Sau khi nhận được học bổng từ Liên minh châu Âu, ông đã học thạc sĩ ở châu Âu, đầu tiên là tại Đại học Paris, sau đó tại Đại học Sheffield Hallam ở Anh; luận án của ông đề cập đến viễn thông và kinh tế.

Ông đã giành chiến thắng trong Liên hoan sách New York 2013 trong thể loại tiểu thuyết nói chung và được cấp bằng Tiến sĩ Danh dự về Thư tín (Hon DLitt) từ Đại học Warwick, Vương quốc Anh năm 2015

2. Tác phẩm

Học tập không phải phương tiện để thăng tiến, kiếm tiền hay làm giàu. Học tập là cao quý, là ca tụng nhân bản, là niềm vui được cắp sách tới trường và là ánh sáng văn minh.

Sách “Chiến Binh Cầu Vồng”

Lấy bối cảnh từ Belitong, một đảo ở Indonesia, Chiến binh cầu vồng dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, kể về ước mơ và cuộc đấu tranh bền bỉ của thầy trò trường tiểu học Muhammadiyah để giữ gìn quyền giáo dục của chính mình.

Hơn 50 năm gắn bó với con chữ, thầy Harfan đi dạy từ khi mới mười lăm mười sáu tuổi. Chính thầy đã đốn cây trong rừng mang về xây nên ngôi trường huyền thoại Muhammadiyah.

Trong ngày khai giảng, nhờ sự xuất hiện vào phút chót của cậu bé thiểu năng trí tuệ Harun, trường Muhammadiyah may mắn thoát khỏi nguy cơ đóng cửa.

Nhưng ước mơ dạy và học trong ngôi trường Hồi giáo sẽ đi về đâu, khi ngôi trường dường như sẵn sàng sụp xuống bất cứ lúc nào, khi lời đe dọa đóng cửa từ viên thanh tra giáo dục luôn lơ lửng trên đầu, khi những cỗ máy xúc đang chực chờ xới tung ngôi trường để dò mạch thiếc…?

Và liệu niềm đam mê học tập của những Chiến binh Cầu vồng đó có đủ sức vượt qua quãng đường ngày ngày đạp xe bốn mươi cây số, rồi đầm cá sấu, chưa kể sự mê hoặc từ những chuyến phiêu lưu chết người theo tiếng gọi của ngài pháp sư bí ẩn, và nhiều điều khác.

Chiến binh Cầu vồng có cả tình yêu trong sáng tuổi học trò lẫn những trò đùa tinh quái, cả nước mắt lẫn tiếng cười – một bức tranh chân thực về sự ngăn cách giàu nghèo, truyền tải sâu sắc nhất ý nghĩa đích thực của việc làm thầy, việc làm trò và việc học.

Tác phẩm đã bán được trên năm triệu bản, được dịch ra 26 thứ tiếng, là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Indonesia hiện đại.

Chiến binh cầu vồng cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh, nhạc kịch và phim truyền hình. Bộ phim cùng tên đạt doanh thu cao kỉ lục ở Indonesia, đồng thời giành được nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế. Nhờ sự thành công của bộ phim và cuốn sách ấy, lượng khách du lịch đến đảo Belitong đã tăng đột biến.

Thật là một tác phẩm xuất sắc nằm trong top “10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki” tháng 8/2021.

VIII. Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Đọc Top “10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki” tháng 8/2021 thì bạn không thể bỏ qua đầu sách này

Kỳ vọng càng lớn thì những mối quan hệ càng dễ đi trật đường. Khi bạn cảm thấy mối quan hệ của mình khó khăn, hãy nhìn lại. Liệu bạn và đối phương có đang kỳ vọng quá nhiều không?

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Nhà phát hành: Nhã Nam

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki - Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

1. Tác giả

Đại đức Hae Min là một nhà tu hành người Hàn Quốc đồng thời là một học giả, giáo sư giảng dạy Pháp môn cũng như nhiều chủ đề khác, ông thường tổ chức những buổi giảng đạo cho đông đảo quần chúng với mục đích là chữa lành vết thương của trái tim.

Ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc hoạt động với ba mục đích chính là đào tạo và giáo dục, dịch thuật các kinh điển từ Hán ngữ sang Hàn ngữ và hoằng pháp lợi sinh.

Đó giống như như một nền tảng vững chắc để Hae Min bắt đầu sự nghiệp viết lách của bản thân, với điểm xuất phát là các bài viết ngắn được đăng tải trên Twitter.

Ông là cha đẻ của nhiều cuốn sách bán chạy không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Tác phẩm đầu tiên của ông, “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” đã được dịch sang hơn 35 ngôn ngữ khác nhau và bán được hơn bốn triệu bản.

2. Tác phẩm

Cuốn sách gồm 8 phần: Yêu bản thân, Những mối quan hệ, Sự đồng cảm, Dũng khí, Gia đình, Chữa lành, Bản tính và Chấp nhận.

Yêu những điều không hoàn hảo vô cùng dễ đọc, dễ tiếp cận, rất nhẹ nhàng và gần gũi, bạn chỉ cần mở bất kì trang nào và đọc cũng cảm nhận được bản thân mình trong đó. Cuốn sách như phản chiếu lại một phần bên trong, diễn đạt lại chính xác cả suy nghĩ và tâm tư của người đọc.

Cuốn sách không chỉ là những lời chia sẻ, còn giúp có một cái nhìn bao dung hơn trong cuộc sống, trân trọng hơn những điều bình dị, giúp tâm hồn mệt mỏi cảm thấy được an ủi và còn giúp những vết thương lòng chợt dịu lại.

Ngẫm lại cuộc sống của chính mình, ta sẽ nhận thấy rất nhiều điều không hoàn hảo. Trước hết, chỉ nhìn vào bản thân mình thôi ta đã cảm nhận được nhiều thiếu sót rồi: lời nói và hành động mâu thuẫn với nhau, vụng về trong những mối quan hệ xã hội, chuyện học hành, công việc không suôn sẻ như ý muốn. Chưa kể đôi khi ta còn khiến người khác tổn thương, thậm chí còn làm những việc khiến bản thân cảm thấy tội lỗi và hối hận. Và khi nhìn vào những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ta cũng nhận thấy những điều không-hoàn-hảo tương tự như vậy.

Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy. Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.

Mong sao những dòng chữ nhỏ bé của tôi có thể đem đến cho độc giả dũng khí, giúp họ chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân… Mong sao cuốn sách này sẽ trở thành bàn tay giữ lấy bạn khi bạn rơi vào tuyệt vọng, sẽ trở thành khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn ồn ào.”

— Đại đức Hae Min —

IX. Hai Số Phận (Bìa Cứng)

Một tác phẩm xuất sắc nằm trong top “10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki” tháng 8/2021

Đúng là sẽ có lúc trong đời, cậu nên chọn tiền bạc thay vì kinh nghiệm,” ông nói với giọng điệu nghiêm túc, “nhưng chỉ lựa chọn như thế khi biên độ lợi nhuận lớn hơn thấy rõ, khi mà con số này là hàng triệu đô – la chứ không phải hàng ngàn. Dù 50 ngàn đô – la là một con số không nhỏ với cậu lúc này, nhưng nếu theo kế hoạch lớn, thì về lâu về dài kinh nghiệm sẽ đáng giá hơn nhiều đấy.

Hai Số Phận
10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki - Hai Số Phận

Nhà xuất bản: NXB Văn học

Nhà phát hành: Huy Hoàng Bookstore

1. Tác giả

Jeffrey Archer sinh năm 1940, người Anh, là tác giả rất quen thuộc với Việt Nam.

Ông là nhà văn và cũng là một chính trị gia. Ông cũng từng là một thành viên của Quốc hội và Phó Chủ tịch Đảng Bảo thủ. Nhưng do không may mắn với nghề này, ông đã bị ngồi tù 3 năm và quyết định chuyển sang viết lách toàn thời gian sau đó. 

Jeffrey Archer đã viết các tiểu thuyết hình sự như Hai số phận (tên gốcKane and Abel)Quyền lực thứ tư; Không hơn một xu, không kém một xu. Trong đời viết lách, đến nay Archer có khoảng 40 tác phẩm và bán được khoảng 250 triệu bản sách khắp thế giới. Tiểu thuyết mới nhất của Archer, Best Kept Secret (tạm dịch: Bí mật giấu kín), với nguồn cảm hứng từ Mary, vợ ông, là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ, nhiều lúc còn thông thái và liều lĩnh hơn đàn ông.

2. Tác phẩm

Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn.

Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.

“Nếu có giải thưởng Nobel về khả năng kể chuyện, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” – Daily Telegraph

HAI SỐ PHẬN (tên gốc tiếng Anh là Kane and Abel) là cuốn tiểu thuyết được ông viết dựa theo câu chuyện của anh em Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước. Truyện kể về hai người đàn ông với xuất thân địa vị xã hội và hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau nhưng có chung một đức tính là luôn chiến đấu hết mình để chinh phục những điều mà mình đã đặt ra. Họ là những người có hoài bão, lý tưởng sống và trên hết họ có một tâm hồn cao quý.

William Lowell Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ…. William tiếp nối sự nghiệp của cha mình là Richard Kane, để trở thành một chủ ngân hàng thành công. Trong khi William vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Người cha mất đi đã biến anh trở thành người thừa kế của ngân hàng Kane & Cabot. William đã thể hiện là một con người có tính kỷ luật và thông minh như những học sinh khác của trường St. Paul’s School và sau đó là ở Harvard…

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nổi bật cho đến khi tác giả cho hai số phận này gặp nhau và cuốn theo đó là bao nhiêu hiểu lầm, vướng mắc từ chuyện làm ăn kinh doanh cho đến cả chuyện của con cháu sau này mà đến khi về già, những khúc mắc của họ vẫn chưa thể hòa giải một cách ổn thỏa. Cũng có thể do Able là kiểu người có tính cách cứng đầu và hơi nhạy cảm, đây có lẽ là do cuộc sống khổ cực từ nhỏ của ông đã làm nên tính cách này. 

Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuất… mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất. 

HAI SỐ PHẬN là câu chuyện cuộc đời của hai con người đã bằng những tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Con mắt tinh đời với những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu để vượt lên bằng chính khả năng của bản thân.

X. Dám Bị Ghét

Chúng ta bước trên một không gian phẳng không tồn tại trục thẳng đứng. Chúng ta bước đi không phải để cạnh tranh với ai. Giá trị nằm ở chính nỗ lực tiến lên vượt qua cái bản thân trong hiện tại.

Dám Bị Ghét

Nhà xuất bản: NXB Dân trí

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dám Bị Ghét

1. Tác giả

Bộ đôi tác giả người Nhật là Kishimi Ichiro và Koga Fumitake.

Hai nhà triết gia tâm lý học đồng thời cũng là hai tác giả nổi tiếng của Nhật Bản với dòng sách tâm lý đang lôi cuốn nhiều độc giả. Một người là nhà triết học chuyên nghiên cứu thuyết tâm lý của Alfred Adler, còn một người là nhà văn đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng. Các tác giả đã đem đến cho người đọc những trải nghiệm thực tế, đa dạng bằng cách viết độc đáo, dưới hình thức của một cuộc trò chuyện. Bởi vậy khi nhắc đến các tác giả này chúng ta sẽ được biết đến những chuyên gia tâm lý nổi tiếng có sức ảnh hưởng với bạn đọc.

2. Tác phẩm

Các mối quan hệ xã hội thật mệt mỏi.

Cuộc sống sao mà nhạt nhẽo và vô nghĩa.

Bản thân mình xấu xí và kém cỏi.

Quá khứ đầy buồn đau còn tương lai thì mờ mịt.

Yêu cầu của người khác thật khắc nghiệt và phi lý.

TẠI SAO BẠN CỨ PHẢI SỐNG THEO KHUÔN MẪU NGƯỜI KHÁC ĐẶT RA?

Dưới hình thức một cuộc đối thoại giữa Chàng thanh niên và Triết gia, cuốn sách trình bày một cách sinh động và hấp dẫn những nét chính trong tư tưởng của nhà tâm lý học Alfred Adler, người được mệnh danh là một trong “ba người khổng lồ của tâm lý học hiện đại”, sánh ngang với Freud và Jung. Khác với Freud cho rằng quá khứ và hoàn cảnh là động lực làm nên con người ta của hiện tại, Adler chủ trương “cuộc đời ta là do ta lựa chọn”, và tâm lý học Adler được gọi là “tâm lý học của lòng can đảm”.

Bạn bất hạnh không phải do quá khứ và hoàn cảnh, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “can đảm” mà thôi. Nói một cách khác, bạn không đủ “can đảm để dám hạnh phúc”. Bởi can đảm để dám hạnh phúc bao gồm cả “can đảm để dám bị ghét” nữa. Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có được tự do, có được hạnh phúc.

Con người là một cây sậy, nhưng là một cậy sậy có tư tưởng. Đứng trước vũ trụ con người luôn cảm thấy mình nhỏ bé, và luôn tự đặt ra cho mình những câu hỏi xoay quanh về xã hội loài người, về nơi mình sống, về các mối quan hệ mà mỗi chúng ta xây dựng. Đan xen với những mối quan hệ mà con người tạo dựng đó là nỗi bất an, những rào cản tâm lý mà con người không thể vượt qua mỗi khi bị va vấp, bị tuột dốc trước cuộc đời.

Dám bị ghét là tác phẩm tâm lý thuộc hàng kinh điển bán chạy tại Nhật Bản. Cuốn sách phân tích những cách thức điều hòa các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống và đề cập đến những góc khuất tâm lý trong cuộc đời con người. Bằng những phân tích chặt chẽ và có định hướng tác giả đã khiến người đọc say mê theo các trang sách và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đó. Hi vọng khi đón nhận tác phẩm này độc giả sẽ thấu hiểu và áp dụng hiệu quả những chiến thuật tâm lý trong cuốn sách.

Tổng kết

Bài viết đã cung cấp cho các bạn top “10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki” tháng 8/2021.

Các bạn thấy cuốn sách nào hay, đã đọc những cuốn nào ? Hãy để lại comment nhé !!!

À nhớ đọc phần 1 Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki tháng 8/2021 – phần 1 – Web chia sẻ (web-chiase.com) nhé !

Các bạn có thể xem danh sách các cuốn Sách văn học bán chạy trên Tiki tại đây

Cảm ơn và hẹn gặp lại 😀

One thought on “Top 10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki tháng 8/2021 – phần 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021 - phần 1

Top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021 – phần 2

Tiếp tục phần một, sau đây sẽ là phần 2 của top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021. Nào giờ cùng bắt đầu thôi. VI. Pipi tất dài  Pippi Tất Dài trở thành cái tên đã được hàng triệu trẻ em của bao nhiêu thế hệ trên thế giới yêu mến. Câu chuyện […]

Đọc thêm
Top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021 - phần 1

Top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021 – phần 1

Nhã Nam là một trong những nhà sách với rất nhiều đầu sách văn học nổi tiếng. Sau đây mình xin giới thiệu “Top 10 sách hay của Nhã Nam năm 2021” nên đọc. Bài viết sẽ gồm 2 phần, phần 1 sẽ gồm 5 tác phẩm. Nào giờ cùng bắt đầu thôi 😀 I. […]

Đọc thêm
Tiki x Nhã Nam: Dọn kho đón Tết, sale khủng cuối năm

Tiki x Nhã Nam: Dọn kho đón Tết, sale khủng cuối năm

Cuối năm các nhà sách hay có những đợt sale khủng, dọn kho và năm 2021 này cũng không ngoại lệ. Nhã Nam, một trong những nhà sách với rất nhiều đầu sách văn học nổi tiếng có chương trình “Dọn kho đón Tết – Đồng giảm từ 35%-80%“. Với nhiều flash sale, coupon, quà […]

Đọc thêm